Chương trình dạy nấu các món ăn châu á & Âu

Discussion in 'trung tâm dạy nấu ăn' started by daynauan, May 14, 2017.

  1. daynauan

    daynauan Member

    Chương trình dạy nấu các món ăn châu á & Âu từ sơ cấp đến trung cấp


    LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO

    Trung cấp chuyên nghiệp: thời gian đào tạo 2 năm

    Sơ cấp: thời gian đào tạo từ 3 tháng - 12 tháng.

    Ngắn hạn: Thời gian đào tạo dưới 3 tháng

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

    Chương trình nấu ăn Á Chương trình nấu ăn Âu

    * Nấu ăn Á thông dụng * Nấu ăn Âu cơ bản 1

    * Nấu ăn gia đình * Nấu ăn Âu cơ bản 2

    * Nấu ăn Á nâng cao 1 * Nấu ăn Âu nâng cao

    * Nấu ăn Á nâng cao 2 * Các loại sốt (xem chi tiết)

    * Nấu ăn ngày Tết * Pizza, Mỳ, Ý
    * Nấu các món Phở, Bún, Miến (xem chi tiết) * Các loại salat (xem chi tiết)

    * Làm các loại bánh á (xem chi tiết)

    * Các loại chè (xem chi tiết)

    Đào tạo theo yêu cầu của các cá nhân / tổ chức



    MÔ HÌNH ĐÀO TẠO HOA SỮA: Đào tạo - Thực hành - Thực hành lại



    Đào tạo: Đào tạo các kiến thức chuyên môn, ngoài ra còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm.



    Thực hành: Chương trình thực hành của nhà trường bám sát vào tình hình thực tế, hàng năm nhà trường có chỉnh sửa dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng khách sạn



    Thực hành lại: Đây là điểm đặc biệt của trường Hoa Sữa là có hệ thống nhà hàng thực hành

    1. Nhà hàng Baguette & Chocolat Hanoi

    Trong Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

    2. Nhà hàng thực hành Hoa Sữa

    Số 2A, ngõ Hàng Chuối 2, đường Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    3. Khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa

    Thác bạc, Sapa, Lào Cai

    Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành của trường, học sinh còn được thực tập xen kẽ tại các khách sạn, nhà hàng là đối tác của trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn Hotel de L'Opera, khách sạn Sunway, Fortuna, Nhà hàng Press Club...
     

Share This Page